adv top

Lại là cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không dễ bỏ qua

12:11:40 - 20/03/2014 - admin
loading...

Khi đám mụn thịt có cơ hội tung hoành trên, bạn cần phải thực sự cẩn trọng và vạch cho mình kế sách đối phó hiệu quả.  Đừng quên “bỏ túi” cho mình bí quyết trị mụn thịt tại nhà cực kỳ đơn giản mà không hề tốn kém sẽ được tiết lộ ngay dưới đây:

Bí đao

Tri mun thit19 Lại là cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không dễ bỏ qua

Bí quyết trị mụn thịt tại nhà bằng bí đao

Lấy 1/2 bí đao gọt sạch bỏ vỏ, xay nhuyễn trộn 1-2 hộp  sữa chua. Rửa sạch mặt sau đó đắp hỗn hợp này lên da khi da còn ẩm trong 20 phút, rồi rửa lại bằng nước mát.

Rau má

Tri mun thit2 Lại là cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không dễ bỏ qua

Bí quyết trị mụn thịt tại nhà bằng rau má

Rau má từ lâu đã được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp da. Bạn sử dụng khoảng 20 g lá rau má, giã nhuyễn ép lấy nước nguyên chất rồi thoa trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Để trị mụn thịt,  bạn có thể kết hợp ăn  hoặc uống nước ép rau má mỗi ngày để làm đẹp da từ bên trong.

 Cà chua + chanh tươi

Tri mun thit3 Lại là cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không dễ bỏ qua

Bí quyết trị mụn thịt tại nhà bằng chanh tươi

Hãy cắt 1/2 quả cà chua, bỏ hạt ép lấy nước nguyên chất rồi trộn với vài giọt nước cốt chanh. Sau đó, bạn hãy chấm hỗn hợp này lên các nốt mụn thịt để khoảng15-20  phút, rửa mặt sạch. Thực hiện liên tục cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Mướp đắng

 

 Lại là cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà không dễ bỏ qua

Bí quyết trị mụn thịt quanh mắt tại nhà bằng bí đao bằng mướp đắng

Bạn lấy xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, cúc trắng 16g, trâm chân mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Lấy tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc. Dùng thuốc xoa lên vùng da bị nám. Bạn làm liên tục khoảng 2 tuần sẽ cho hiệu quả tốt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook