adv top

Làm cách nào trị hết tàn nhang và chi phí bao nhiêu?

15:18:37 - 02/02/2015 - admin
loading...

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em bị tàn nhang trên vùng mặt, tàn nhang không nhiều chỉ xuất hiện rải rác quanh vùng môi và mắt. Khi trời nắng nóng tàn nhang hiện lên rất rõ, nhất là vùng môi. Vậy làm cách nào trị hết tàn nhang? Chi phí điều trị là bao nhiêu? (Hồ Thanh Tuyền – Quận Bình Thạnh- Hồ Chí Minh).

Có thể bạn quan tâm:

>> cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

>> trị nám tàn nhang

Trả lời

Bạn Thanh Tuyền thân mến!

Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị tàn nhang, thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Làm cách nào trị hết tàn nhang?

Tàn nhang có thể xuất hiện trên mọi vùng da của cơ thể, tuy nhiên chúng thường tập trung nhiều nhất ở mặt. Có người bị tàn nhang rải rác khắp mặt nhưng có người bị ở những vùng quanh mắt và môi như trường hợp của bạn. Tàn nhang thường nhạy cảm và phát triển mạnh khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sẽ nổi rõ hơn trên bề mặt da.

Có thể bạn quan tâm: >>thuoc tri tan nhang 

                               laser toning giai phap dac tri tan nhang hieu qua triet de 1 Làm cách nào trị hết tàn nhang và chi phí bao nhiêu?

Để điều trị tàn nhang triệt để và an toàn với da, cách tốt nhất là nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang đã tiên tiến hơn rất nhiều, do đó việc chữa trị triệt để trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ trị tàn nhang đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công và mang đến kết quả điều trị rất tốt, đó là Laser Toning.

Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác do sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Tia laser này đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào các vết tàn nhang hấp thu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da. Chỉ với một lần điều trị, công nghệ Laser Toning loại bỏ tận gốc những vết tàn nhang.

Chi phí điều trị là bao nhiêu?

Chi phí áp dụng trong điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6-12 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của bạn mà bác sĩ sẽ xác định chi phí điều trị phù hợp.

Bạn nên xắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khá, tư vấn và điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook