adv top

Làm má lúm đồng xu có để lại dấu tích gì trên da không?

23:18:27 - 14/04/2015 - admin
loading...

Chào mọi người, em tên Nhã Anh, khuôn mặt của em nhìn khá bình thường, không điểm nhấn nào cả, bạn bè em có rủ đi làm má lúm đồng tiền cho đẹp hơn mà em còn lừng khừng chưa quyết vì sợ làm má lúm sẽ để lại dấu tích ở ngoài da. Vậy sự thực có đúng thế không ạ?

>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

>> Cắt má lúm đồng tiền

ma lum dong tien mang lai gi cho ban gai 1 Làm má lúm đồng xu có để lại dấu tích gì trên da không?

Nhã Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tham mưu đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm má lúm đồng tiền có để lại dấu vết gì không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi má lúm xinh xẻo sẽ giúp nụ cười của các bạn gái thêm phần xinh xẻo và duyên dáng. Không những thế, đôi má lúm đồng tiền trong quan niệm về thuật tướng số cũng rất được xem trọng, vì ai có đôi má lúm sẽ mang tài lộc, rước của cải về nhà. Chính bởi thế mà hiện giờ có rất nhiều người nhờ đến thẩm mỹ để tạo cho mình đôi má lúm tròn xinh ấy.

Má lúm đồng tiền xuất hiện là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười, bởi thế muốn tạo nên lúm đồng bạc thì phải có sự kết hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới. Phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng bạc là thủ thuật tác động đến vùng cơ bám phía dưới ấy để tạo sự kết liên với da mặt, khiến lúm đồng bạc xuất hiện mỗi khi bạn cười.

12 Làm má lúm đồng tiền có để lại vết tích gì không? Tạo má lúm đồng bạc là một phương pháp mau chóng, hiệu quả và đặc biệt là không hề gây đau đớn và không để lại sẹo, vì tạo má lúm đồng bạc là một thủ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ vết tích nào ngoài da bạn Nhã Anh nhé.
Tạo má lúm đồng bạc tuy có kỹ thuật đơn giản nhưng để đẹp tự nhiên không dễ chút nào vì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ và môi trường thực hiện, nên bạn cần tuyển lựa một trung tâm làm đẹp có công nghệ nước ngoài, uy tín để làm đẹp an toàn cho mình nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ có sự ứng dụng 100% công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Với đội ngũ thầy thuốc tu nghiệp nhiều năm liền tại nước ngoài sẽ trực tiếp tiến hành tạo má lúm cho bạn. Dịch vụ tạo má lúm đồng bạc tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn một đôi má lúm đồng tiền đẹp, đẹp thiên nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn cũng không cần lo âu làm má lúm đồng tiền có để lại dấu tích gì không khi đến với dịch vụ tạo má lúm tại Kangnam.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tham vấn và trả lời.
 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook