adv top

Mai Khôi: Người yêu em rất tuyệt vời nên em muốn chia sẻ cho bạn thân | Chuyện Lạ

23:17:48 - 02/07/2013 - admin
loading...

 (GDVN) – Trong ái tình, ai cũng ích kỉ và không muốn san sẻ người thương mình hay bất kì điều gì với người khác. Nhưng trong chương trình Chuyện đêm muộn, ca sĩ Mai Không đã có san sẻ hoàn toàn lạ lùng, khác biệt với đạo diễn Lê Hoàng. 
 Lê Hoàng : Mai Khôi nghĩ thế nào khi mình có một bạn trai, và một cô bạn gái thân với em dòm nom đến anh ấy. Khôi đã gặp trường hợp đó chưa? Ở mức độ nào?
 Mai Khôi  :  Em hỏi anh mình so sánh giữa cái bất ngờ khổ đau và cái biết trước rồi, cái nào nhẹ nhàng hơn?
 Lê Hoàng : dĩ nhiên biết trước rồi nhẹ nhàng hơn.
 Mai Khôi  :  Đúng. Chính thành ra em thấy nó có thể xảy ra rất thông thường, thành thử nếu xảy ra với em, em cũng sẽ hài lòng và em nghĩ người đó là bạn thân của mình thì mình có thể san sẻ được.
 Lê Hoàng  :  Tức Khôi sẽ nhường?


Ca    giam mo bung nhanh    sĩ Mai Khôi

 Mai Khôi : Không phải nhường mà là mình san sẻ cho nhau, ái tình và hòa bình có thể sống với nhau mà. Với em tình bạn rất lẻ và cao quý, ái tình cũng vậy. thành ra em có thể san sẻ mọi thứ trong tình bạn, miễn cả 3 người hạnh phúc.
 Lê Hoàng : Liệu người đàn bà kia có muốn san sẻ không? Người đàn bà khi yêu chỉ muốn sở hữu hết về mình không thể san sẻ cho ai cái gì hết?
 Mai Khôi : Nếu vậy em sẽ xem xét lại tình cảm của người thương em, lúc đó chàng đang hướng về ai. Chàng yêu em thì em sẽ giữ, còn không em sẽ nhường cho người thương của em một cách vui vẻ để mình đi kiếm một người khác. Em rất dễ có được những người ráo để yêu.
 Lê Hoàng : Khôi nghĩ trai dù đẹp đến đâu cũng có rất nhiều, nên mình không phải cố sống cố chết. Kể cả với bạn bè thân thiết, mình có thể nhường?
 Mai Khôi : Đúng. Mình làm như vậy để mình nắm chắc cái thế rằng mình không bao giờ khổ đau. khổ đau làm gì, tại sao mình    phẫu thuật nâng ngực    lại khổ đau điều đã biết trước. Chuyện đó hàng ngày xảy ra và thấy rất nhiều.
 Lê Hoàng : Cách của Khôi là một cách, nhưng như thế chứng tỏ Khôi không yêu anh ấy lắm nên nhường như vậy? Hoặc mọi người sẽ nói do lát không biết chiến đấu với ái tình?
 Mai Khôi : Không phải như vậy. Mọi người quan niệm ái tình phải ích kỉ và chỉ yêu một người thôi. Tuy nhiên với em vơ đều có quyền chọn lọc cho mình cách sống, cách yêu hợp với cá thể của mình. Mình chỉ cần hạnh phúc, thoải mái là được. Những người thương em ai cũng ráo, thậm chí em rất muốn san sẻ người thương của em cho bạn thân.
 Lê Hoàng : Khôi muốn cho các cô thấy ái tình không bổ ích kỉ?
 Mai Khôi : Đúng. giờ em thấy đàn ông không phải ai cũng người thực thụ đàn ông. tầng lớp xung quanh em, em thấy người nào được chút thì đã có gia đình rồi…còn lại rất ít người đàn ông cho mình yêu, em thấy bạn bè mình không may mắn bằng mình, thành thử em rất muốn san sẻ.
 Lê Hoàng : Anh biết bạn bè em, đa số họ bằng tuổi em, em không chơi với trẻ và teen, họ không xinh    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    đẹp bằng em thành thử bản thân em cảm muốn san sẻ?
 Mai Khôi : Em không so sánh ai xinh đẹp hơn ai, em chỉ nghĩ mình may mắn hơn nhiều người đàn bà khác. Nếu là bạn thân em sẽ rất thương xót và em muốn san sẻ hết vơ những gì em có, kể cả người thương ráo của mình.
 Lê Hoàng : Đó là lý thuyết thôi, còn thực tại đã làm chưa?
 Mai Khôi : Sở hữu thực thụ của ái tình là của mình rồi, mình có thể cho mượn được. Không phải mình sợ mất, nên em sẵn sàng cho mượn những thứ thuộc về em.
 Lê Hoàng : Vậy em là người phụ nữ không ghen?
 Mai Khôi : Không em vẫn ghen, nhưng mình xử sự kiểu khác. người thương em không rõ ràng tình cảm, em sẽ làm cho chuyện đó rõ ràng và em cũng nói cho bạn em biết em cần sự rõ ràng trong ái tình. Mình giải quyết chuyện đó cương trực với nhau, em cũng không mất thời gian nhiều trong việc ganh.
 Lê Hoàng : Trường hợp ngược lại thì sao, anh ấy đang thích cô bạn em và em cũng thích. Rõ ràng em và người đó có tình cảm rồi. Vậy em có dám xông vào không?
 Mai Khôi :    Vẽ Móng    Không. Làm sao em dám xông vào (cười).
 Lê Hoàng : thì ra em chỉ làm về phía em, còn bản thân em không bao giờ tranh giành của với người ta?
 Mai Khôi : Em không bao giờ làm việc tranh cướp của người khác. Chuyện của em em còn giải quyết chưa xong nhưng (cười).
 Lê Hoàng : Em nói đàn ông giỏi giang, hấp dẫn rất hiếm. Đâu có phải mình vớ được ông nào đã trúng đâu?
 Mai Khôi : Không. Em thấy em may mắn khi luôn gặp được người sẵn sàng cho mình yêu. Mình không cần thiết phải tranh cướp gì của ai hết.
 Lê Hoàng : Rõ ràng chưa gặp phải chuyện nên chưa thấy như vậy?
 Mai Khôi : Dù có gặp phải, em cũng thế xử lý như vậy. dù rằng trong lòng có sự chiến đấu, xung đột với nhau. Nhưng em sẽ làm theo hướng em nói với anh vì chiến đấu sẽ phải gặp rất nhiều khổ đau trong cuộc sống.
 Lê Hoàng : Nếu em ở Sài Gòn, người thương ở Hà Nội, em không lo lắng chuyện anh ta đi đâu?
 Mai Khôi : Không. Em sẽ nhắn cho bạn em rủ anh ấy đi đâu chơi cho vui, còn ngồi ở nhà buồn tội lắm. Bởi    Làm Đẹp    vậy ai yêu em sẽ có cả thế giới (cười).
 Lê Hoàng : hình dung giờ anh chưa vợ mà gặp Mai Khôi thì……dù rằng xinh, nhưng suy nghĩ thoáng quá nên thành thử thấy hoảng hoảng (cười).
 Mai Khôi : Đâu có gì hoảng đâu anh. Do trước mắt anh, anh thấy cuộc sống như vậy, cảm thấy những điều em nói khác một tẹo. Nhưng suy nghĩ kĩ sẽ thấy đó là phương pháp đơn giản nhất để sống hạnh phúc. Mình biết trước mọi chuyện, nên nghĩ trước nó sẽ xảy ra vậy và bản thân không bị sốc.
 Lê Hoàng : thuyết này tự em rút ra hay em đi nước ngoài, hay có ai chỉ cho em. Một cô gái Việt Nam thông thường không có những thuyết này? Mai Khôi : Em không biết từ khi nào em có. Chỉ tự nhiên em thấy như vậy.
 Lê Hoàng : Điều đó có lâu chưa?
 Mai Khôi : Chắc khoảng 6 đến 7 năm.
 Lê Hoàng :    Bấm Mí    Em có nói thẳng ra với người thương hay hôm nay ngồi đây em nói?
 Mai Khôi : Em có san sẻ suy nghĩ này cho vơ mọi người, khi sống như vậy mình không bị ích kỉ, không bị cái tôi quá cao và mình cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 Lê Hoàng : Anh không dám nói suy nghĩ của em tiến bộ nhưng anh thấy nó quá mới. Em đưa giả tảng khiến anh suy nghĩ cũng đúng, hạnh phúc không phải là điều biết trước hay ích kỉ gì cả?
 Mai Khôi : Đúng vậy, mình càng hài lòng mọi thứ đến với mình nhẹ nhàng, sẽ cảm thấy dễ dàng hạnh phúc hơn. Còn dành thời gian để ganh thì khi gặp bạn bè sẽ có khoảng cách dự phòng nhau, như vậy còn gì vui nữa.
 Lê Hoàng : Thật ra ích kỉ trong ái tình không có tiêu chuẩn nào, tùy vào quan niệm của tầng lớp. Vậy trong vấn đề ganh hay sở hữu trong hôn nhân không có đúng cũng không phải sai. Chỉ là mỗi quốc gia, dân tộc chọn các nào. Em sống ở Việt nam, em chọn cách đó phải nói em quá táo bạo? Em có một thuyết sống quá mạnh mẽ với có thể cư xử như vậy được. Ở nhiều nơi có thể em sẽ bị lên án, đúng không?
 Mai    Nám Da    Khôi :  Sao lên án em được, vì có bao nhiêu em san sẻ hết, cho hết vậy làm sao mọi người lên án mình. Mình đâu giành giật của ai. Chỉ là họ thấy lạ thôi và họ sẽ phản bác ngược lại điều em nghĩ. Bởi mỗi người đều có quyền suy nghĩ theo ý của mình. cốt tử em làm như vậy để bản thân em cảm thấy vui, hạnh phúc hơn.
 Lê Hoàng : Em có gặp ai hay người nào giống em chưa?
 Mai Khôi : Em chưa thấy (cười).
 Lê Hoàng : Cả con gái lẫn con trai?
 Mai Khôi : Vâng. Em chưa gặp. Với em, em nghĩ chỉ cần người thương mình thương xót mình nhất, còn để thích trong cuộc sống có lẽ kể cả em và người thương đều thích rất nhiều. Những ham muốn tình dục có thể trỗi dậy lúc nào mình không biết được, có thể lúc đó không phải là ái tình. Nên biết như vậy và đừng bao giờ làm khó chuyện đó.
 Lê Hoàng : Phản đối em anh cảm giác chỉ có thể đưa ra những quan niệm truyền thống, còn đưa ra lí luận thì anh cảm thấy khó. Bởi ái tình là cái gì đó rất riêng, mỗi người chọn cách của mình và người thứ ba cũng không có lí do gì để “xía” vào. Đúng không?
 Mai    đàn bà    Khôi : ái tình là cái gì đó rất riêng, điều này do con người đặt ra và con người luôn đặt ra mọi thứ.
 Lê Hoàng : Em có thể tổng kết một số khẩu hiệu nhắc đi nhắc lại của em: ái tình không phải chỉ là sở hữu, là sự san sẻ?
 Mai Khôi : Theo em khái niệm sở hữu trong ái tình có nghĩa mình cho mượn được, san sẻ được. Khái niệm thứ 2 là khổ đau biết trước, sự biết trước sẽ nhẹ nhàng hơn khổ đau bất ngờ.
 Lê Hoàng : Là đàn bà, đôi khi nói rất hay. Nhưng trong ái tình em cũng có lần khóc đúng không?
 Mai Khôi : dĩ nhiên, em là người rất dễ khóc. Nước mắt của em rất nhẹ nhàng chứ không phải khổ đau, giằng xé (cười).
 Lê Hoàng : Sự khổ đau nhất của em từng xảy ra như thế nào?
 Mai Khôi : Khi bản thân phát hiện ra mình không còn yêu người mình đã từng yêu thiết tha. Mình không hiểu tại sao mình lại hết yêu, người mà mình từng có thể chết vì người đó, thay đổi vì người đó và có thể mất đi chính mình vì người đó. Một thời gian sau chợt hết yêu.
 Lê Hoàng : Em có    Làm Đẹp tự nhiên    thấy tiếc sự hết đó không?
 Mai Khôi : Em từng rất khổ đau và rất tiếc. Lúc đó em tưởng em bị căn bệnh tâm lý gì đó chết người. Cứ khoảng 3 năm, em bị thay đổi tình cảm. Nhưng sau đó em có cách giải quyết và thoát ra khỏi sự khổ đó.
 Lê Hoàng : làng nhàng em thấy cứ 3 năm mình lại thay đổi tình cảm?
 Mai Khôi : Trước đây như vậy. Giờ thì không và em biết cất giữ một ái tình bền vững, mãi mãi. Biết cách để thương xót nhau lâu dài và em thấy đang hiệu quả?
 Lê Hoàng : Mai Khôi có thể tiết lộ được không?
 Mai Khôi : Mình phải duy trì hành động thương xót mỗi ngày dành cho nhau. Có 5 tiêu chí mình phải thực hiện thương xót từng giây, từng phút mỗi ngày: thương xót, tin tức, trọng, quan tâm và không bạo lực (cười).
 Lê Hoàng : 5 tiêu chí đó Hoàng thấy không có gì mới cũng không có gì cách mạng?
 Mai Khôi : Đúng. Nó không có gì cách mạng hết mà mình phải biết dành thời gian duy trì 5 tiêu chí đó.
 Cảm ơn Khôi về những san sẻ thích hôm nay! 

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook