adv top

Mẹo nhỏ với cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

21:21:55 - 21/04/2017 - admin
loading...

Sở hữu chiếc lúm đồng tiền trên má là điều khá may mắn bởi nó tạo nên nét duyên dáng , đáng yêu mỗi khi bạn nở nụ cười.Tuy nhiên không phải chiếc lúm đồng tiền nào cũng hoàn hảo bởi vẫn còn nông và chưa được chọn vẹn.Đừng lo lắng chỉ với 3 mẹo sau đây sẽ là cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn cho bạn đấy nhé!

cach lam ma lum dong tien sau hon 1 Mẹo nhỏ với cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn hiệu quả nhất?

Má lúm đồng tiền được sinh ra nhờ 1 khuyết điểm kết dính bên trong cơ má gây ra. Tuy nhiên không phải đôi má lúm nào cũng hoàn hảo như ý, một số trường hợp má lúm khá nhỏ và nông. Khi đó má lúm chỉ như 1 nốt phẩy nhỏ rất khó để nhận biết và tạo nét duyên xinh khi cười. Bạn có thể cải thiện tình trạng đó bằng một số giải pháp như:

1.Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn tại nhà

– Luyện tập cơ mặt

» Bài tập 1: Dùng 2 viên bi nhỏ hoặc quả quất nhỏ. Sau đó đặt vào 2 bên má đúng vị trí có má lúm đồng tiền. Giữ chặt bằng 2 ngón tay dạy day đều 2 viên bi tròn. Thực hiện liên tục nhiều lần, mỗi lần 10 – 15 phút để má lúm được lõm sâu bào trong hơn.

» Bài tập 2: Dùng 2 ngón tay chỏ để nguyên vị trí vào chỗ má lúm nhỏ. Ấn chặt vào bên trong đồng thời làm động tác chu môi vào đẩy không khí ra bên ngoài. Bạn nên thực hiện thường xuyên, lúc nào rảnh tay hoặc nhớ ra bạn đều có thể thực hiện được và thời gian càng kéo dài càng tốt.

» Bài tập 3: Nở nụ cười mỉm căng 2 bên khóe miệng. Sau đó dùng 1 bàn tay bóp chặt vòa đúng 2 bên má lúm. Trong lúc dùng tay giữ phải giữ nguyên nụ cười. Thực hiện lặp đi lặp lại mỗi ngày từ 15 – 20 lần.

cach lam ma lum dong tien sau hon 2 Mẹo nhỏ với cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Cách làm má lúm đồng tiền sau hơn bằng luyện tập cơ mặt

Các cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn từ các động tác tập luyện cơ miệng đôi khi khiến bạn cảm thấy đau vì thực hiện quá nhiều và tác động lực hơi mạnh. Hơn nữa mới chỉ là những tác động từ bên ngoài nên khó có thể đem lại hiệu quả dài lâu.

–  Trang điểm cũng là cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn tại nhà

Đây có lẽ là cách làm má lúm đồng tiền nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ở ngay tại nhà. Bằng một chút kỹ thuật makeup của mình, bạn đã có ngay một chiếc lúm duyên cực kỳ tự nhiên nhé. Nếu bạn nào chưa biết cách, hãy áp dụng tuần tự theo các bước dưới đây:

bat mi cach lam ma lum dong tien sau hon Mẹo nhỏ với cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn bằng makeup

» Bước 1: Xác định được vị trí tạo má lúm đồng tiền, đánh dấu bằng bút mờ.

» Bước 2: Dùng bút chì kẻ mắt màu lông mày hoặc màu nâu để vẽ một đường nhỏ dọc quan chấm má lúm đã được bạn xác định.

» Bước 3: Dùng tay hoặc chiếc cọ nhỏ để tán đều mực chì kẻ mắt theo chiều dọc đường chấm. Bạn nên tán nhẹ, đều và tán ra các vị trí xung quanh để má lúm đồng tiền trông sâu và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, nếu áp dụng cách làm má lúm đồng tiền sâu tại nhà này, cần sự tỉ mỉ, và một chút thời gian chuẩn bị. Thời gian đầu không quen có thể làm sẽ lâu hơn, nhưng dần dà chắc chắn sẽ không quá tốn nhiều thời gian của bạn.

2.Cách tạo má lúm đồng tiền sâu hơn hiệu quả nhất

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mang tới hiệu quả tạo má lúm đồng tiền cũng như cải thiện độ sâu của má lúm một cách dễ dàng. Bạn có thể áp dụng giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật – giải pháp đến từ xứ sở Kim Chi giúp khắc phục mọi nhược điểm của má lúm.

kem tao ma lum 3 Mẹo nhỏ với cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn bằng công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính bên trong cơ má bằng 1 mũi khâu với chỉ tự tiêu. Sau khoảng từ 2 tuần tới 1 tháng chỉ sẽ tự động tiêu biến. Một vết lõm nhỏ dưới da được hình thành y – độ sâu của má lúm được cải thiện một cách rõ rệt. Nhất là khi cười sẽ tạo ra đôi má lúm rõ nét xinh xắn.

Độ nông sâu của má lúm sẽ do bạn quyết định. Bạn hãy nói trực tiếp với bác sĩ trong quá trình thăm khám – một đôi má lúm theo đúng mong muốn sẽ được tạo ra. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện nhanh chóng dễ dàng kèm theo là mức chi phí tạo má lúm đồng tiền hợp lý. Hiệu quả duy trì ổn định dài lâu không xảy ra bất cứ biến chứng nào sau này.

xuan tien chua tao copy Mẹo nhỏ với cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trực tiếp chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật từ Hàn Quốc về Việt Nam và đã thành công trên hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Bạn có thể yên tâm và áp dụng cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn tại Kangnam. Chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguồn : http://showbizviet.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook