adv top

Mí mắt bị sụp là do đâu? Cùng chuyên gia tìm ra câu trả lời

22:11:02 - 20/03/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Mí mắt bị sụp khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra sụp mí mắt? Cùng chuyên gia tìm hiểu chi tiết!

Lão hóa là lý do hàng đầu khiến mí mắt bị sụp

Tuổi tác có tác động rất lớn đến sức khỏe và ngoại hình của mỗi người. Một tron những hệ quả là mí mắt bị sụp. Thời gian khiến vùng da mí mắt trên chùng xuống, mỡ thừa tích tụ và cơ nâng mi yếu đi. Từ đó, mi trên bị sa trễ và gây ra tình trạng mắt sụp mí.

Đối với tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể chữa trị tại nhà. Tham khảo những cách chữa mắt sụp mí tại nhà trong bài viết dưới đây http://catmimat.com/bat-mi-meo-chua-sup-mi-mat-cuc-hieu-qua

Mắt sụp mí bẩm sinh chiếm khoảng 20% số ca sụp mí mắt

Sụp mí bẩm sinh xuất hiện ngay từ khi bạn ra đời. Sụp mí bẩm sinh gây nên bởi sự kém phát triển của cơ nâng mi – nhóm cơ giúp mi mắt giữ được đúng vị trí. Nhóm cơ này cũng ảnh hưởng tới mọi vận động của mắt – liếc mắt, nháy mắt, chớp mắt, …

Nhược thị hoàn toàn có thể xảy ra nếu tình trạng này không được chữa trị sớm.

Rối loạn thần kinh thị lực – đừng làm ngơ trước hội chứng hiếm gặp

Hội chứng Homer là một loại rối loạn không thường thấy. Hội chứng này có thể phá hủy những dây thần kinh giao cảm kiểm soát tuần hoàn máu và bài tiết vùng mắt và mặt. Hội chứng này có thể ảnh hưởng đến vùng cơ nâng mi, gây ra sụp mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook