adv top

Môi bị thâm có nên phun xăm môi không?

14:55:07 - 19/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham vấn:
Xin chào chuyên mục tham mưu của TMV Kangnam! Tình hình là môi của em bị thâm nên bạn bè ai cũng khuyên đi phun xăm môi. Em thì không tiếc tiền nhưng rất sợ đau. Chuyên mục tham vấn cho em xem em có nên đi phun xăm môi không ạ? (Nguyễn Thị Thủy, Lào Cai)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Giá phun xăm nghệ thuật tại TMV Kangnam là bao lăm?
>> Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bác sỹ tư vấn:
Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn có nên phun xăm môi không, chúng tôi xin được trả lời giúp bạn như sau:

Đôi môi được xem là một trong những điểm nhấn trên khuân mặt, thu hút được sự chú ý của mọi người. Cũng chính bởi vậy, có rất nhiều bạn gái cảm thấy mặc cảm và tự ti khi đôi môi bị thâm cùng các tội lỗi khác như môi quá mỏng, quá dày hoặc do cánh môi không đều… Với trường hợp của bạn Thủy, để mau chóng được sở hữu một đôi môi đẹp như ước mong, bạn Thủy nên vận dụng kỹ thuật phun môi công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam mà không phải lăn tăn có nên phun xăm môi không nhé.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiền tiến nhất hiện nay. Các chuyên viên sẽ dùng một mũi kim siêu nhỏ tiến hành phun xăm từng môi theo đường viền đã đo vẽ từ trước. Loại mực xăm được dùng trong kỹ thuật này không có độc tố, không gây hại cho sức khỏe của người dùng, màu mực được chọn lọc từ trước sao cho hiệp với màu da, màu tóc, tính cách, hay nghề của mỗi người.

Trước khi tiến hành kỹ thuật phun xăm môi, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành gây tê tại chỗ nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về và làm việc thường nhật mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện phun xăm, các chuyên viên sẽ cố tình “ăn gian” đường viền môi vào phía trong tạo cảm giác đôi môi của bạn mỏng hơn. Sau khi phun xăm, bạn sẽ chóng vánh được sở hữu một vài môi đẹp với màu sắc và hình dạng phù hợp hơn với khuôn mặt của mình.

>> Bài viết liên quan: Địa chỉ xăm lông mày đẹp ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook