adv top

Nâng mông chảy xệ có đau không, có an toàn không?

22:15:06 - 14/12/2017 - admin
loading...

Các chị em nào thường rất quan tâm đến sự an toàn khi đi phẫu thuật nâng mông chảy xệ. Luôn có những thắc mắc nâng mông chảy xệ có đau không, có an toàn không? Hãy cùng nhau tìm hiểu và giải đáp trong bài viết sau đây:

1/ Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có đau không? Độ an toàn ra sao?

Phẫu thuật độn mông chảy xệ co an toàn không dựa vào công nghệ nâng mông nội soi hiện đại tiến hành đưa túi độn qua một vết cắt nhỏ tại vùng mông. Kỹ thuật này hạn chế xâm lấn, cắt rạch cũng như trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nhẹ giúp cho bạn hoàn toàn không cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

nang mong chay xe Nâng mông chảy xệ có đau không, có an toàn không?

Nâng mông chảy xệ an toàn tại Kangnam

Ngoài ra, bằng sự “dẫn đường” của camera và thiết bị nội soi phóng đại từng cấu trúc cơ, mô và dây thần kinh, giúp bác sĩ hạn chế tối đa được những sự xâm lấn gây tổn thương không đáng có nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để bình phục. Đặc biệt, ở những nơi uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các túi độn được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được tổ chức thế giới FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

2/ Quy trình nâng mông chảy xệ an toàn được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng mông chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn được thực hiện trong phòng kín vô trùng nên rất đảm bảo về độ an toàn. phau thuat nang mong chay xe o dau dep Ngoài ra, quy trình phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Kangnam còn trải kiểm định khắt khe của Bộ Y tế.

nang mong chay xe 2 Nâng mông chảy xệ có đau không, có an toàn không?

Quy trình nâng mông nội soi tại BVTM Kangnam

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được cá bác sĩ thăm khám mức độ chảy xệ của mông sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra cho bạn các giải pháp nâng mông hiệu quả giúp bạn có được vòng 3 như ý muốn.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được các bác sĩ xét nghiệm cũng như kiểm tra tổng quan tình hình sức khỏe của bạn xem có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không. Điều này rất cần thiết vì nó giúp bạn tránh khỏi các ảnh hưởng không mong muốn trong quá trình nâng mông.

Bước 3. Gây mê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ giúp khách hàng thực hiện hoàn toàn không có cảm giác đau đớn cũng như khó chịu nào trong thời gian phẫu thuật.

Bước 4 : Thực hiện nâng mông chảy xệ

Nhờ áp dụng công nghệ nâng mông chảy xệ hiện đại bác sĩ sẽ đưa túi độn qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông. Vị trí đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và phù hợp với kích thước túi độn để túi độn không bị xê dịch.

Bước 5. Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Nhờ sự giúp đỡ của camera và các thiết bị nội soi khác cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm kiến thức bổ ích và trả lời được câu hỏi nâng mông chảy xệ có đau không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook