adv top

Nâng mông làm mất cảm giác vùng mông phẫu thuât?

15:48:58 - 01/06/2015 - admin
loading...

em đang có ý định đi nang mong an toan để cải thiện vòng 3 nhỏ và xẹp lép của mình. Chuyên mục giúp em với ạ! (Hồng Quyên – 26 tuổi)
bat mi cach tap cho vong 3 to ra nhanh va san chac11 300x199 Nâng mông làm mất cảm giác vùng mông phẫu thuât?
giải đáp
Chào bạn Hồng Quyên!
Rất vui khi nhận được sự quan hoài và câu hỏi: “Nâng mông nội soi có làm mất cảm giác vùng mông hay không?” của bạn Hồng Quyên. Về vấn đề này chúng tôi xin được Trả lời như sau:
Nâng mông nội soi có làm mất cảm giác vùng mông hay không? trước hết, để bạn Hồng Quyên không quá lo âu, chúng tôi xin khẳng định rằng, nâng mông nội soi không làm mất đi cảm giác vùng mông bạn nhé. Nâng mông nội soi được xem là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 3 dưới sự tác động của túi độn và các thiết bị nội soi.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ mông to
+ quan don mong
Nhiều người vì chưa hiểu rõ về phương pháp nâng mông này lên vẫn lo sợ túi độn ảnh hưởng đến vùng mông và khiến mông mất đi cảm giác. Tuy nhiên, điều này không chuẩn xác bởi:
Khi phẫu thuật nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ đặt túi độn mông trước cơ mông 1 cách an toàn, bảo đảm không gây chèn lấn các dây thần kinh vùng mông. Mọi hoạt động của bạn vẫn được diễn ra thường ngày, vòng 3 trở nên đẹp tự nhiên mà không hề mất đi cảm giác.
Hơn nữa, ứng dụng thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng mông làm cấu trúc mông được bơm lên làm nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện xác thực từng thao tác bảo đảm không gây ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh và các vùng phụ cận.
Túi độn mông được dùng trong kỹ thuật này có bề mặt mềm mại, khả năng đàn hồi, bám dính tốt, thích ứng nhanh với thân thể đảm bảo mang lại cho chị em 1 vòng mông đẹp như ý.
>>> TIN LIÊN QUAN:
+ bai tap tang vong 3
+ tap the duc tang vong 3

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook