adv top

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

19:03:50 - 07/06/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? là nỗi băn khoăn của những người đã, đang và chuẩn bị nâng mũi theo công nghệ này. Bài viết sẽ trả lời chi tiết câu hỏi cho bạn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp với ai?

– Những người có mũi thấp, tẹt và ngắn so với khuôn mặt.

– Người không có quá nhiều khuyết điểm về mũi (cánh mũi to, đầu mũi lớn…)

– Đã từng phẫu thuật nhưng kết quả không như mong đợi.

– Những bạn trên 18 tuổi, không ở trong thời kinh nguyệt hoặc có thai.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có thể duy trì từ 10 đến 30 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian khác nhau.

Khác với kỹ thuật trước đây, nâng mũi bọc sụn ra đời với sự cải tiến đáng kể cả từ kỹ thuật nâng đến chất liệu sụn. Đây là công nghệ mở ra tiền đề kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cho các công nghệ sau này.

Sụn nhân tạo được nghiên cứu kỹ để thích ứng cơ thể con người lên đến 85%. Như vậy sẽ giảm tỷ lệ đào thải xuống mức thấp nhất, kéo dài thời gian hiệu quả duy trì.

nang mui boc sun 1 Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Với một số trường hợp có da mũi mỏng có thể kết hợp sử dụng vật liệu thay thế da hiện đại như Memoderm, Aloderm. Nếu đầu mũi hơi to sẽ bóc tách sụn vành tai để bảo vệ, nhờ tính chất co rút của sụn tự thân nên mũi sẽ có dáng thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn nắm được yếu điểm là đầu mũi, khi đầu mũi được bảo đảm an toàn thì chiếc mũi sau khi nâng sẽ được vĩnh viễn.

Về lý thuyết thì hiệu quả có thể kéo dài tương đối lâu. Tuy nhiên trong thực tế hiệu quả duy trì còn phụ thuộc vào kỹ thuật nâng và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp. Nếu có thể thì bạn nên tìm đến những nói có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng. Sự chuyên nghiệp hóa sẽ giúp bác sỹ phát triển chuyên sâu về lĩnh vực đó.

Có thể bạn không biết, quá trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật quyết định 25% thời gian tồn tại của mũi. Cùng xem những cách chăm sóc mũi để nâng mũi bọc sụn duy trì kết quả vĩnh viễn nhé:

+ Uống thuốc giảm sưng và chống viêm theo như liều lượng bác sĩ đã chỉ định.

+ Các bạn sử dụng túi chườm lạnh để chườm liên tục trong khoảng hai ngày đầu hậu phẫu để giảm đau, giảm sưng cũng như chống tụ máu.

+ Các bạn tránh cúi người xuống quá thấp cũng như tránh nâng đỡ các vật nặng để giúp giảm tình trạng sưng tấy và giảm thiểu nguy cơ xuất huyết.

nang mui boc sun 2 Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

+ Các bạn nên uống thêm nước ép bí đỏ hoặc trà xanh để làm tan nhanh tình trạng bầm ở vùng phẫu thuật.

+ Một điểm lưu ý quan trọng trong chế độ chăm sóc sau nâng mũi chính là đảm bảo vệ sinh vùng phẫu thuật một cách hết sức cẩn thận. Các bạn nên giữ cho vết thương luôn khô, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, đặc biệt là nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.

+ Cần thay băng và rửa phần phẫu thuật đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Chế độ ăn cũng là một vấn đề mà các bạn cần để tâm bởi việc ăn – uống cũng gián tiếp quyết định đến thời gian phục hồi của mũi và ảnh hưởng tới mức độ sưng tấy sau khi bạn nâng mũi.

Bài viết rất mong đã trả lời được câu hỏi của các bạn về vấn đề “nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?” cho các bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook