adv top

Nên chọn truyền trắng hay tắm trắng?

21:49:26 - 19/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Truyền trắng là một trào lưu làm đẹp mới, giúp da trắng bật tông nhanh chóng . Nhờ ưu điểm da trắng bật tone hơn hẳn chỉ sau 1 lần tiêm, truyền trắng trở thành một phong trào và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh các khách hàng tin dùng thì có một số khách hàng ái ngại với phương pháp truyền trắng trực tiếp vào tĩnh mạch này và đắn đo lựa chọn giữa tiêm trắng hay phương pháp tắm trắng truyền thống.

1. Truyền trắng và tắm trắng có gì khác biệt?

TRUYỀN TRẮNG  TẮM TRẮNG 
 Cách thức Truyền dưỡng chất trực tiếp qua đường truyền nước biển, chất được tiêm vào cơ thể thường là vitamin C Làm trắng da từ bên ngoài tới sâu bên trong bằng tinh chất sữa non từ thiên nhiên với các loại thảo dược (sả, oải hương, hoa hồng, quế…), giúp làm trắng da tay chân hiệu quả
 Cơ chế Tiêm truyền trắng bằng thuốc thì các dưỡng chất vitamin C được truyền vào bên trong, có tác dụng làm trắng da nhanh chóng. Hai thành phần sữa non và tinh chất vàng nano đều có tác dụng giúp cho làn da sáng, mịn, không lo bắt nắng, không lo tổn thương sau khi tắm trắng.
 Phản ứng Tiêm truyền trắng da có khả năng gây kích ứng, có thể sốc phản vệ nếu như cơ địa không dễ dàng hấp thụ. Sữa non nguyên chất, bổ sung vitamin, vi khoáng và dưỡng chất cần thiết, tái tạo da. Da sáng dần lên mà “bền màu” chứ không nhanh bắt nắng như sử dụng nguyên liệu hóa học.
 Hiệu quả  Trắng bật tone sau 4-5 lần tiêm trắng.

Da sáng màu hơn sau 1 lần tắm trắng, hiệu quả dần sau những lần tắm trắng tiếp theo trong 1 liệu trình

 Nhược điểm Làn da trắng  bệch, dễ bị bắt nắng  Phải hết một liệu trình 2-3 lần da mới trắng sáng rõ hơn.

2. Nên chọn truyền trắng hay tắm trắng?

Qua những phân tích về sự khác biệt giữa tiêm trắng và tắm trắng kể trên, bạn có thể thấy rằng truyền trắng tiềm ẩn khá nhiều mối nguy hại cho làn da của bạn.

– Truyền trắng: làm trẻ hóa da, săn chắc từ bên trong, loại bỏ và ngừa ngừa các hắc sắc tố melanin. Tuy nhiên, bạn cần phải chờ đến lần thứ 4-5 thì mới nhận thấy sự thay đổi của da, và hiệu quả chỉ duy trì trong vài tháng sau khi lam trang da matt với truyền trắng

truyen trang hay tam trang2 1 Nên chọn truyền trắng hay tắm trắng?

Truyền trắng mất khá nhiều lần mới cho hiệu quả

– Tắm trắng: làn da cải thiện dần sau từng lần thực hiện, không bắt nắng. Da khỏe mạnh nhờ các dưỡng chất tái tạo và tăng cường độ đàn hồi. Nhưng liệu pháp này đòi hỏi bạn phải biết cách chăm sóc mới có thể duy trì hiệu quả ổn định.

truyen trang hay tam trang2 Nên chọn truyền trắng hay tắm trắng?

Tắm trắng cho làn da khỏe mạnh nhờ các dưỡng chất tái tạo da

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, để cải thiện làn da bạn chỉ nên tắm trắng. Truyền trắng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Bên cạnh đó, trước khi làm đẹp bằng phương pháp tắm trắng, chị em nên thăm khám để nắm được tình trạng sức khỏe, tìm hiểu thành phần chất tắm trắng có phù hợp với cơ thể hay không. Phụ nữ có thai, da kích ứng, nhạy cảm không nên áp dụng phương pháp làm đẹp cấp tốc, kể cả đó là loại có 100% thành phần thiên nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook