adv top

Người phụ nữ lên đỉnh ở… bàn chân | Chuyện Lạ

23:19:04 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Câu chuyện kì lạ này xảy ra với một nữ giới 55 tuổi người Hà Lan. Mỗi ngày, cô sang trọng 5 đến 6 lần “lên đỉnh” kì quặc từ… bàn chân. 

Sự    giam mo bung nhanh    việc về người nữ giới sống ở Hà Lan này được  tùng san y khoa dục tình  đăng vào ngày 19/6 và các nhà khoa học nói rằng đây là trường hợp trước tiên đạt cực    giải phẫu nâng ngực    khoái ở chân. Vấn đề là cô đạt cực khoái mà không hề có thèm muốn dục tình hay nghĩ suy về “chuyện ấy”.(Ảnh    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    minh họa)

Hiện tượng này xảy ra từ hơn 1 năm trước    Vẽ Móng    sau khi cô đi điều trị trong tình trạng hôn mê do nhiễm trùng máu. Khi tỉnh lại, cô bỗng cảm thấy ngứa ngáy và nóng ở bàn chân trái. Kể từ đó, mỗi ngày cô “lên đỉnh” 5 đến 6 lần.


Người    Làm Đẹp    nữ giới giấu tên này đã đến gặp thầy thuốc vì những cơn “lên đỉnh” khó hiểu của mình. tấn sĩ Marcel Waldinger tại Đại học Utrecht đã tiến hành nghiên cứu tình trạng bệnh lạ của cô.    Bấm Mí    tấn sĩ Marcel cho biết, có một đôi dị biệt giữa dây tâm thần ở bàn chân trái và phải nhưng sự cộng hưởng từ bàn chân lên não không có sự thất thường.


Nhưng các thông báo từ    Nám Da    dây tâm thần cảm giác ở chân vào tủy sống lại giống như từ âm đạo. có nhẽ do thương tổn dây tâm thần ở bàn chân nên não bộ không nhận thông báo từ chân và nhận thông báo từ âm đạo. Khi    nữ giới    các thương tổn ở dây tâm thần bàn chân được hồi phục thì não lại không phân biệt được kích thích từ bàn chân và âm đạo nên nó mặc định kích thích từ chân là từ âm đạo.


Người phụ    Làm Đẹp thiên nhiên    nữ này đã được gây mê vào dây tâm thần cột sống hấp thụ cảm giác từ chân và cô cũng không còn bị “lên đỉnh” như trước nữa.


Theo Megafun


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook