adv top

Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

10:10:49 - 04/12/2014 - admin
loading...

Sau đây là 5 phương thuốc trị mồ hôi nách vô cùng hiệu quả đến từ thiên nhiên mà lại vô cùng dễ thực hiện và nhiều người kiểm chứng chất lượng của nó. Xem ngay!

 

 

Chỉ cần tận dụng 1 số nguyên liệu trong bếp nhà mình, bạn đã có được ngay cho mình những phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách mà không nhất thiết phải tốn nhiều tiền của bạn.

 

1. Glycerine cùng củ cải

Với glycerine và củ cải, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một phương thuốc trị mồ hôi nách bằng cách tạo ra 1 chai xịt từ tự nhiên.

 

cach tri mo hoi nach 1 Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

Glycerine cùng củ cải cho bạn một phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách.

>>điều trị hôi nách tốt nhất ở đâu 

Thực hiện:

Dùng máy ép để ép nhuyễn 10 cây củ cải, sau đó trộn thêm vào nửa thìa nhỏ glycerine. Đây là 1 chất nền không màu, không mùi, được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm. Dùng rây để lọc dung dịch có được, lấy nước rồi đổ nước đó vào một chai đựng có dạng xịt, bảo quản trong môi trường lạnh để dùng từ từ. Mỗi đợt như vậy, bạn có thể sử dụng trong ít nhất là 1 tuần, nhiều nhất là 2 tuần. Đừng để sử dụng quá lâu vì có thể lúc đó, phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách trên có thể sẽ bị hư. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng gừng tươi thay cho cây củ cải.

 

2. Phèn chua, bột nổi và giấm

Những nguyên liệu khử mùi tự nhiên được tìm thấy dễ dàng trong bếp nhà bạn như: phèn chua, bột nổi hay giấm hoàn toàn có thể giúp hạn chế ra mồ hôi nách.

>>chữa hôi nách vĩnh viễn

cach tri mo hoi nach 2 Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

Phèn chua và bột nổi sử dụng tương tự như dùng với phấn rôm.

Thực hiện:

Các bạn cần tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi sử dụng tương tự như dùng với phấn rôm: thoa hỗn hợp bột trên vào vùng da dưới cánh tay những khi vừa tắm xong. Tuy nhiên, các bạn cần hiểu được một chuyện là bột nổi đem lại khả năng khử mùi và hút mồ hôi chứ không đem lại hiệu quả trong việc hạn chế khả năng đổ mồ hôi của cơ thể.

 

cach tri mo hoi nach 3 Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

Mùi giấm sẽ bay ngay sau khi thoa lên vùng nách vài phút.

Còn về phần giấm, bạn hãy dùng giấm táo hoặc giấm gạo đều có khả năng giảm mồ hôi nách khá tốt. Bạn cũng đừng quá lo âu về mùi chua của giấm, nó sẽ bay mùi ngay sau khi thoa lên vùng nách vài phút.

 

3. Dùng rượu ngăn mồ hôi nách khẩn cấp

Để chuẩn bị cho 1 ngày hoạt động trong công việc mà phải thực hiện ngoài trời, các bạn nên tắm rửa thật kỹ cơ thể trước lúc ra ngoài rồi dùng rượu trắng chà xát phần da nách. Đây là cách trị mồ hôi nách nhiều cũng như giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có mùi hôi cho cơ thể.

 

cach tri mo hoi nach 4 Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

Sau khi tắm, hãy dùng rượu trắng chà xát phần da nách.

Còn trong trường hợp bạn đang làm việc tại công ty nên không thể tắm rửa kịp, hãy dùng nước rửa tay xịt vào bông tẩy trang rồi chà vào vùng nách để chữa cháy tạm. Trong nước rửa tay này có thành phần là cồn dễ bay hơi.

 

4. Ngải đắng

Lấy ngải đắng dùng để pha làm trà sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn hạn chế việc đổ mồ hôi. Đây là một phương thuốc trị ra mồ hôi ở nách hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngoài ra, để có được hiệu quả nhanh chóng, hãy lấy bông gòn nhúng vào loại trà trên rồi bôi vào vùng nách nhiều lần.

cach tri mo hoi nach 5 Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

Pha trà với ngải đắng.

5. Oxi già

Đổ dung dịch oxi già vào trong nước với tỷ lệ 1:8 rồi bôi vào vùng da dưới cánh tay. Oxi già đem lại khả năng khử trùng rất công hiệu.

 

cach tri mo hoi nach 6 Những cách trị mồ hôi nách không thể hiệu quả hơn

Oxi già đem lại khả năng khử trùng rất công hiệu.

Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý 2 điều:

  • Hãy pha đủ liều lượng với mỗi lần sử dụng, không cho quá nhiều hoặc quá ít.
  • Không dùng thuốc trị ra mồ hôi ở nách này khi bạn vừa cạo lông nách do vùng da này của bạn đang nhạy cảm.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook