adv top

Phẫu thuật cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

21:22:35 - 07/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn:

Thưa thầy thuốc, cánh mũi của em to và thô khiến khuôn mặt mất cân đối. Em rất mặc cảm vì chiếc mũi của mình. Em muốn thu gọn mũi nhưng không rõ phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao lăm? (Thùy Mai, 23 tuổi, Hà Nội)
phau thuat cat canh mui gia bao nhieu1 Phẫu thuật cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Dụng cụ nâng mũi và những điều mà bạn chưa biết
>> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

đáp
Thùy Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao lăm?”, chúng tôi xin đáp như sau:

Cùng với cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật căn bản của thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình cánh mũi khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Câu giải đáp cho câu hỏi của bạn: “phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?” là 6 triệu. Đây là mức giá mềm nhất trong toàn bộ các loại hình giải phẫu mũi.

giải phẫu cắt cánh mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, thanh thoả, đẹp tự nhiên với đầu mũi hình chữ A tương hợp, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hành chuẩn xác, nhanh chóng, khoa học nên bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hành bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi, không gây cảm giác đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào. Đường mổ nhỏ, khéo léo#, tinh tế của các thầy thuốc không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn bảo đảm không để lại sẹo.

phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế lấn chiếm nên sau khi thực hành khách hàng có thể sinh hoạt thường ngày, không cần nghỉ dưỡng. Và quan yếu, kết quả phẫu thuật cắt cánh mũi được duy trì đến trọn đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Với phần giải đáp trên, tôi nghĩ câu hỏi “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao nhiêu” của bạn đã được trả lời thỏa đáng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về phẫu thuật cắt cánh mũi, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới số hotline 19006466 để được đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook