adv top

Phẫu thuật sửa mũi với nam chi phí bao nhiêu

10:25:14 - 31/03/2015 - admin
loading...


Kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi.
Tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này thường làm mũi bị biến dạng, co kéo khiến chúng bị lệch lạc và méo mó.

Nắm bắt được điều đó, ngày nay nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau tiếp nối ra đời, trong đó sửa mũi nam giới là 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan hoài. Vậy đâu là cách sua mui nam gioi đẹp và an toàn nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!
truy tim phuong phap sua mui cho nam gioi dep va an toan nhat Phẫu thuật sửa mũi với nam chi phí bao nhiêu
Qua nhiều cuộc khảo sát về sắc đẹp trên toàn thế giới, các chuyên gia thẩm mỹ đã kết luận rằng: “Diện mạo bề ngoài góp 1 phần rất quan trọng đến việc quyết định đến mai sau và vận mệnh của 1 con người và nó còn có thể được xem là điểm tựa quan yếu để bạn có những bước kiên cố vào xã hội”. Đó cũng chính là lý do mà kỹ thuật sửa mũi cho nam là công đoạn “trùng tu nhan sắc” được nhiều các quý ông chọn lựa.
Những tội của mũi thường gặp ở nâng mũi nam?
Do cấu tạo khác nhau nên khuyết điểm của 1 dáng mũi ở nam giới cũng có những điểm khác nhau so với nữ giới. Ở nam giới, mũi thường có những khuyết điểm sau: Xương lồi ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn, không định rõ
Vậy thế nào 1 dáng mũi đẹp cho nam giới? Theo các quy ông, 1 dáng mũi đẹp cần phải tập trung những nhân tố như: Mũi có hình dạng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi nhỏ nhon, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy, thẳng và nam tính hơn, tạo sự chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ. Chính bởi thế, theo nhiều người, kỹ thuật sửa mũi nam giới thường khó hơn so với sua mui nu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook