adv top

Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại

01:09:00 - 09/05/2013 - admin
loading...

Thời gian gần đây, cả hai bộ phim được kỳ vọng của đài TVB bao gồm Cuộc chiến chốn thâm cung 2Thần thám Cao Luân Bố đều không đạt thành tích tốt. Không những phim có rating thấp mà còn phải nhận vô số lời phàn nàn từ phía khán giả. Cuộc chiến chốn thâm cung 2 chỉ đạt mức rating trung bình là 21 điểm, trong khi Thần thám Cao Luân Bố cũng không khả quan hơn là mấy với tỷ suất người xem trung bình 22 điểm.

c6a601a Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại
Cảnh trong phim Cuộc chiến chốn thâm cung 2

Cuộc chiến chốn thâm cung 2 bị người xem chỉ trích là có cốt truyện quá rối rắm. Chính điều này khiến rating bộ phim có lúc rớt xuống 19 điểm.

277501b Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại

266f01c Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại
Cảnh phim Cuộc chiến chốn thâm cung 2

Để cứu vớt tình hình này, đài TVB đã tập hợp dàn diễn viên chính của bộ phim để quay một chuỗi các clip phỏng vấn ngắn. Các đoạn clip này sẽ bổ sung cho các tập phim phát sóng tuần trước đó, cung cấp đoạn tóm tắt ngắn gọn và giải thích mối quan hệ phức tạp giữa các tuyến nhân vật. Ngoài ra, TVB còn tổ chức một hoạt động tuyên truyền vào tuần tới với hy vọng tạo bước đột phá cho bộ phim đang ngày càng chìm nghỉm này.

171d02a Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại
Poster bộ phim Thần thám Cao Luân Bố

Trong khi đó, vào tuần trước, bộ phim truyền hình Thần thám Cao Luân Bố đã thất thủ trong cuộc đua rating với bộ phim sitcom Com Home Love. Người xem than phiền rằng bộ phim có quá nhiều cảnh đánh đấm thêm thắt không cần thiết.

801e02b copy Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại
Lê Diệu Tường – nam chính trong Thần thám Cao Luân Bố

Trước thất bại của bộ phim, nam chính Lê Diệu Tường chia sẻ: “Thậm chí các Ảnh đế cũng nhiều lần phải chịu cảnh bộ phim của họ không thành công. Các diễn viên không có lượng khán giả đông đảo phải thực sự cẩn thận khi tham gia một thể loại phim mới. Người xem luôn có các kỳ vọng riêng và họ sẽ thắc mắc về bất kỳ cốt truyện nào không hợp lý”.

Nhược Anh
Theo J

p 89EKCgBk8MZdE Phim giờ vàng TVB thất bại thảm hại

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook