adv top

Phương pháp nào làm mờ sẹo lồi lâu năm trên?

14:17:37 - 13/05/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị sẹo lồi trên mặt (sẹo dài khoảng 1 cm), ở bên gò má phải, gần với khu vực mắt. Mình được biết đến phương pháp phẫu thuật xóa sẹo nhưng lại sợ biến chứng và sẹo tái phát trở lại. Qua người bạn, mình biết Kangnam có nhiều dịch vụ trị sẹo, vậy xin cho mình hỏi:

– Trong trường hợp của mình thì có cách nào làm mờ sẹo lồi lâu năm mà không cần phải phẫu thuật không?

– Vết sẹo lồi  của mình ở gần vùng mắt, không biết trong quá trình điều trị có bị ảnh hưởng gì không?

– Chi phí trị sẹo trong trường hợp của mình là bao nhiêu?

Mình mong sớm nhận được câu trả lời từ Thẩm mỹ viện! (Lê Hằng – Đại học Luật Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Lê Hằng!

Thắc mắc của bạn về vấn đề sẹo lồi, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

Cách nào làm mờ sẹo lồi lâu năm trên mặt không cần phẫu thuật?

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ hiên đại có nhiều cách, trong đó có phương pháp phẫu thuật xóa sẹo. Tuy nhiên, nhiều người cũng mắc tâm lý sợ phẫu thuật như bạn nên việc điều trị sẹo lồi chưa thành công. Trên thực tế thì việc phẫu thuật xóa sẹo cũng còn vướng mắc một số hạn chế nhất định như: tỷ lệ sẹo tái phát cao; có thể biến chứng và để lại sẹo mới… Do đó, trị sẹo lồi hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật thường ít người lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu của người bị sẹo nói chung và của bạn nói riêng, hiện nay đã có cách làm mờ sẹo lồi lâu năm hoàn toàn không phải phẫu thuật, đó là sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional – bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi bằng các bước sóng laser.

Công nghệ Laser Co2 Fractional sử dụng bước sóng laser để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, từ đó kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo nhanh chóng, triệt để.

– Vết sẹo lồi  của mình ở gần vùng mắt, không biết trong quá trình điều trị có bị ảnh hưởng gì không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn cao bởi tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn các vùng da xung quanh.

Còn đối với vùng mắt của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì, bởi trong điều trị sẹo lồi bằng Laser sẽ có thiết bị để bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn.

– Chi phí trị sẹo trong trường hợp của mình là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị sẹo lồi thường từ 1-3 triệu/lần (liệu trình từ 2-4 lần). Trong trường hợp của bạn cần được bác sĩ thăm khám vết sẹo lồi cụ thể để đưa ra mức chi phí điều trị chính xác nhất.

Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo lồi như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook