adv top

Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

03:14:00 - 01/06/2013 - admin
loading...

Psy nhí xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim “Lọ Lem Sài Gòn” đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Dù chỉ là nhân vật khách mời, xuất hiện trong phim đúng 2 phân đoạn ngắn trong phim, không thoại cũng gần như không diễn xuất gì nhưng tại các sự kiện ra mắt phim cậu bé này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và giới truyền thông. Mọi người biết đến em qua MV đình đám nổi tiếng khắp thế giới “Gangnam Syte” thời gian qua. Chúng tôi đã có dịp trò chuyện riêng với tiểu Psy với những chia sẻ rất thú vị, đặc biệt và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Clip phỏng vấn Psy nhí.

Được biết quê ngoại em ở Việt Nam vậy em có thường xuyên về  Việt Nam hay không ? và lần này về Việt Nam cảm xúc em như thế nào ?

Đây không phải là lần đầu tiên em về Việt Nam mà em đã được về Việt Nam rất nhiều lần, và đây còn là quê hương của mẹ nên em rất yêu và thích được về quê mẹ chơi. Lần này về Việt Nam đối với em lại rất vui vì em thấy có rất nhiều fan hâm mộ yêu thích mình. Họ còn ra cả sân bay để đón em làm em rất hạnh phúc. Đây là niềm sung sướng nhất của em.

Vào ngày 1/6 hằng năm em được ba mẹ dẫn đi chơi ở những đâu, và món quà em yêu thích nhất từ trước đến giờ vào ngày này là gì ?

Ngày 1/6 là ngày quốc tế thiếu nhi, vào ngày này em được ba mẹ dẫn đi chơi rất là nhiều nơi khác nhau. Hằng năm vào ngày này em được ba mẹ tặng rất là nhiều quà, món quà em thích nhất là chiếc tai nghe (headphone).

Kế hoạch về ngày 1/6 năm nay của em như thế nào ?

Năm nay vào ngày 1/6 em còn rất nhiều chương trình biểu diễn ở khắp nơi, nhưng chắc chắn em sẽ dành thời gian để vui chơi cùng bạn bè của mình và đặc biệt là sẽ có kế hoạch riêng để đi chơi cùng ba mẹ của em vào ngày này.

Nhân đây em xin chúc các bạn thiếu nhi trên toàn quốc có một ngày 1/6 được đi chơi thật vui vẻ, và nhận “nhiều nhiều quà nha”, em xin cảm ơn mọi người.

Psy nhí còn chia sẻ thêm với báo chí em đã biết nhảy từ năm 3 tuổi. Lúc đó em chưa được ba mẹ cho đi học nhảy mà chỉ xem qua băng đĩa và TV, chỉ cần xem qua một lần là em có thể nhảy được như thế.

Sau này ba mẹ em mới cho em đi học nhảy và em đã được trình diễn trên TV và được mệnh danh là thần đồng. Một lần xem TV chú Psy đã phát hiện ra em và liên hệ với công ty và ba mẹ em để em có thể tham gia vào MV Gangnam Syte của chú ấy. Thật bất ngờ khi clip Gangnam syte này đã giúp cho em nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới biết đến, và em đã được đi diễn ở nhiều nơi trên thế giới.

Những hình ảnh ấn tượng của Psy nhí tại Việt Nam:

e6b71369875524 psy nhi 6 Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

Psy nhí luôn tạo dáng đáng yêu trước ống kính

 d9a31369842498 psy nhi 1 Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

Cậu bé xuất hiện tại các sự kiện ra mắt phim trong bộ trang phục lịch lãm với phong cách của một ngôi sao chuyên nghiệp

5a3c1369842498 psy nhi 2 Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

Psy nhí luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ fan hâm mộ

0a0c1369842498 psy nhi 3 Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

0fe91369842498 psy nhi 4 Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

Người mẹ Việt Nam của em luôn bên cạnh chuẩn bị cho em chu đáo trước mỗi đêm diễn

e50d1369842498 psy nhi 5 Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

Psy nhí mới 8 tuổi nhưng rất hoạt bát luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người

p 89EKCgBk8MZdE Psy nhí gửi lời chúc Tết 1/6

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook