adv top

Sau trị nám mảng trên mặt da có bị bắt nắng nhanh không?

14:47:12 - 05/03/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Mặt tôi bị sạm nám rất nhiều, nhất là nám cứ tập tring thành từng mảng khiến làn da mặt kém tươi sáng. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ trị nám mảng Mesotherap bằng sử dụng thuốc đặc trị Mesologica để trị nám. Tôi không biêt sau trị nám mảng trên mặt bằng công nghệ này da có bị bắt nắng nhanh không? Cảm ơn chuyên mục! (Trần Nhung – Lạng Sơn).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Nhung!

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy. Công nghệ trị nám da tiên tiến, hiện đại an toàn, hiệu quả.

Mesotherapy sử dụng công nghệ kép gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica. Bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với liều lượng nhỏ vào ngay bên dưới lớp da vùng bị nám. Tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da và ức chế, làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không gây đau rát.

Sau liệu trình trị nám bằng công nghệ này, tình trạng nám mảng được loại bỏ triệt để, làn da trở nên sáng mịn hơn.

Sau trị nám mảng trên mặt da có bị bắt nắng nhanh không?

Tinh chất thuốc Mesologica chỉ làm bong các chân nám không gây lột tẩy da nên đảm bảo an toàn cho da. Làn da sau điều trị không bị bắt nắng, tuy nhiên để bảo vệ làn da trong thời gian đầu mới điều trị, chị nên tránh nắng cho da để có được hiệu quả trị nám tốt nhất.

Sau điều trị, chị sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc da sau điều trị vì thế chị hoàn toàn có thể yên tâm khi trị nám tại Kangnam.

Để được thăm khám và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Nguồn : trinam.org

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook