adv top

Tác giả ‘Phê như con tê tê’ biếm họa tiếp về giao thông

09:55:00 - 07/06/2013 - admin
loading...

Họa sĩ Thành Phong là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ bởi hai tác phẩm từng khiến các bạn “phát cuồng” đó là Sát thủ đầu mưng mủ và Phê như con tê tê.

Gần đây, họa sĩ Thành Phong tiếp tục cho ra mắt cuốn sách Nghĩ trước khi bấm còi về văn hóa giao thông nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Với 40 bức tranh hài hước, cuốn sách này đã thể hiện những tình huống dở khóc dở cười thường gặp khi tham gia giao thông tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như bấm còi khi chờ đèn xanh, phóng nhanh vượt ẩu, vừa đi xe vừa nghe điện thoại….

Tuy nhiên, điều khiến cuốn sách này tiếp tục được các bạn trẻ thích thú bởi nét vẽ châm biếm thâm thúy kèm theo những câu nói có vần rất quen thuộc với người dân như “Hà Nội không vội được đâu” hay “Sài Gòn phanh mòn lốp xe”… Vì vậy, sau khi những hình ảnh của cuốn sách được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ của các bạn trẻ.

Qua tác phẩm này, họa sĩ Thành Phong hy vọng tạo ra làn sóng tuyên truyền tích cực cho văn hóa tham gia giao thông của mọi người.

Xem một số hình ảnh ấn tượng trong cuốn sách này:

p 89EKCgBk8MZdE Tác giả ‘Phê như con tê tê’ biếm họa tiếp về giao thông

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook