adv top

Tại sao lại lựa chọn cắt mí mắt

11:44:50 - 23/05/2014 - admin
loading...

Phẫu thuật cắt mí mắt nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ phẫu thuật này được áp dụng trong những trường hợp sau:

cangda Tại sao lại lựa chọn cắt mí mắt
– Cắt mắt 2 mí
– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí
– Tạo mắt 2 mí
Tại tphcm thì thẩm mỹ Hàn Quốc là một điạ chỉ rất đáng tin cậy để bạn thay đổi cho đôi mắt của mình. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm qua 8.000 ca phẫu thuật và qua một thời gian nghiên cứu trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đúng chuẩn của bạn. Trong đó Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ mổ chính,ông được đánh giá là một trong những bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bác sĩ Nam được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia)

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào?
– Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

– Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

– Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương ,khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng.
Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất tại TPHCM

Tham khảo hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook