adv top

Tắm trắng cho nam giới

11:11:20 - 02/06/2014 - admin
loading...

Ngày nay nhu cầu làm đẹp, làm trắng da, tắm trắng toàn thân là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chúng ta có quyền làm đẹp cho dù là nữ hay nam, nhưng các bạn nam chúng ta thật khó để tìm được địa chỉ làm đẹp, tắm trắng cho nam thích hợp riêng cho mình. Hãy đến với chúng tôi, nhu cầu đó của bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tâm

tiet lo 10 bi mat nghe nghiep cua lee min ho 1 300x239 Tắm trắng cho nam giới
TMV Kangnam chuyên về các lĩnh vực làm trắng da toàn thân, tắm trắng, lột trắng da, dưỡng trắng da toàn thân. Là spa dành riêng cho nữ nhưng được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng trong thời gian qua, nay Ánh Ngọc nhận thêm dịch vụ tắm trắng cho nam, ngoài dịch vụ tắm trắng cho nam, các dịch vụ khác cho nam cũng được đáp ứng đầy đủ như làm bong da, lột trắng da, dưỡng trắng da, chăm sóc da mặt……cho nam.
Tắm trắng cho nam là một trong những dịch vụ giúp loại bỏ bớt các tế bào chết bên ngoài bề mặt da, đồng thời giúp khôi phục và làm nhạt màu các tế bào da bị sậm màu do cháy nắng hoặc do một số nguyên nhân khác. Quy trình được thực hiện trải qua khá nhiều bước.
Để làm cho làn da trắng mịn, đầu tiên phải làm sạch và loại bỏ các tế bào chết bằng cát muối biển. Tiếp theo là các bước làm sáng bằng các sản phẩm có chứa thành phần AHA (đây là sản phẩm cực kì hiệu quả đối với làn da của nam)… kết hợp với bột ngọc trai, mật ong. Hỗn hợp này được đắp ủ trên làn da trong 20-30 phút. Bước cuối cùng là dưỡng da bằng trái cây tươi thiên nhiên, mật ong và sữa tươi. Một quy trình tắm trắng như vậy diễn ra trong thời gian 90-120 phút.

Xem thêm: Tắm trắng bằng thuốc bắc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook