adv top

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không mọi người ơi?

04:06:28 - 30/03/2017 - admin
loading...

Mọi người ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em biết “tạo má lúm có nguy hiểm không?”. Bởi vì em đang muốn đi làm má lúm nhưng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên mong được mọi người giải đáp giúp. Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều. (Phương – Bắc Ninh)

Trên đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Và các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời như sau:

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Người Á Đông luôn luôn coi trọng chiếc má lúm đồng tiền. Bởi vì nó không những là nét duyên ngầm theo tướng số mà nó còn mang tài lộc, rước tiền tài, của cải vào người. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú thì ngày nay, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, không đau, không để lại sẹo.

má lúm đồng tiền1 Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không mọi người ơi?

Tạo má lúm đồng tiền không hề nguy hiểm, không đau không sẹo

má lúm đồng tiền4 Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không mọi người ơi?

Tạo má lúm đồng tiền không hề nguy hiểm

>> Mời đọc thêm: Má lúm đồng tiền là gì? Lúm đồng tiền trong tướng số nói lên điều gì? 

Thao tác cắt má lúm đồng tiền khá đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ miệng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được thực hiện bởi bàn tay tài hoa, khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nên rất nhẹ nhàng và không để lại sẹo.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền được tạo ra nhờ sự kết dính giữa cơ má và da, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má và thực hiện khâu với chỉ sinh học.

Làm má lúm đồng tiền có thể làm từ bao nhiêu tuổi1 Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không mọi người ơi?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì?

Hiện nay, phương pháp tạo lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện rất đơn giản và mang lại hiệu quả đến bất ngờ.

>> Đọc thêm: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Với những thông tin chắc hẳn bạn đã yên tâm và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi làm đẹp cho khuôn mặt bạn. Không hề nguy hiểm, không gây tác dụng phụ và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các chị em. Hy vọng với những thông tin trên, chị em đã có thể giải đáp được thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không” và tự tin làm đẹp cho bản thân mình rồi.

Nguồn: http://showbizviet.org

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook