adv top

Tham khảo bảng giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền 2017

17:48:27 - 21/04/2017 - admin
loading...

Nếu như trước nay việc sở hữu chiếc lúm đồng tiền xinh xắn chỉ có thể phụ thuộc do bẩm sinh thì giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc tạo nên má lúm đồng tiền không còn là gì quá khó khăn nữa.Cùng tham khảo giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền qua bài viết dưới đây nhé!

 

1.Giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN 5 15

Đầu năm 2017, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công bố giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với kết quả tạo má lúm cũng như đảm bảo khách hàng được sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, sự tận tâm trong cách làm việc và đảm bảo sự an toàn cao nhất.

2.Review kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Để đảm bảo, mức chi phí tạo má lúm đồng tiền đưa ra là phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh kết quả tạo má lúm của các khách hàng tạo má lúm mới nhất tại Kangnam.

Xuan Tien tao ma lum thanh cong Tham khảo bảng giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền 2017

Hình ảnh làm lúm đồng tiền của Xuân Tiên tại Kangnam

ho tien dung truoc sau 2 copy 1 Tham khảo bảng giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền 2017

Tiến Dũng trông bảnh hơn với chiếc má lúm được tạo tại Kangnam

3. Vậy tạo má lúm đồng tiền như thế nào? 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện dựa trên nguyên tắc của sự hình thành má lúm tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, hoàn hảo với vị trí, độ nông, sâu, to nhỏ phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng nên đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mong muốn tạo nét duyên ngầm quyến rũ.

IMG 7907 Tham khảo bảng giá phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền 2017

Bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí tạo má lúm

Hi vọng với câu trả lời trên có thể giúp bạn nắm bắt chính xác về “tao ma lum dong tien bao nhieu tien?” và sớm biến giấc mơ sở hữu má lúm đồng tiền xinh như chị gái bạn thành hiện thực.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi tới số: 1900 6466 để được hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch hẹn.

Nguồn : http://cachchamsocda.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook