adv top

Tìm hiểu quá trình nâng mũi bằng sụn sườn khắc phục mũi thấp

21:00:35 - 18/01/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Thời gian gần đây đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn để có được một chiếc mũi cao thon gọn. Vậy nâng mũi bằng sụn sườn là gì, quá trình như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1/ Thế nào là nâng mũi bằng sụn sườn?

Khác với các kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi bằng sụn sườn là công nghệ sử dụng 100% sụn tự thân để nâng cao sống mũi, đồng thời khắc phục toàn diện các khuyết điểm mũi thấp tẹt, gồ lệch, đầu mũi to, thô bè

nang mui bang sun suon 300x151 Tìm hiểu quá trình nâng mũi bằng sụn sườn khắc phục mũi thấp

Thế nào là nâng mũi bằng sụn sườn?

Chất liệu sụn nâng mũi được lấy trực tiếp từ các mô sụn sườn (nằm ở cuối xương sườn) của khách hàng, sau đó đưa vào khoang mũi giúp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi thon gọn, cao thẳng, đẹp tự nhiên, phù hợp với đường nét trên khuôn mặt khách hàng.

2/ Tại sao nhiểu người lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn?

Theo đánh giá của các chuyên gia, sở dĩ nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp thông thường:

– Tính an toàn cao: Sụn sườn có thể sử dụng trong tạo hình, an toàn và hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe, cũng như số lượng đủ lớn để chỉnh hình vùng đầu mũi, cuon canh mui và trụ mũi cho kết quả lâu dài.

– Độ tương thích cao: Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không xảy ra hiện tượng di lệch. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sẽ không lo để lại biến chứng hay hiện tượng đào thải sụn sau nâng.

-Tính mềm mại: Sụn sườn vốn mềm mại nên không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi. Mũi sau nâng không lo bị bóng đỏ, lộ sóng hay lệch sống mũi, đồng thời đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng, mềm mại và đẹp tự nhiên.

nang mui bang sun suon 2 300x204 Tìm hiểu quá trình nâng mũi bằng sụn sườn khắc phục mũi thấp

Nâng mũi bằng sụn sườn để có dáng mũi đẹp như sao Hàn

3/ Quá trình nâng mũi bằng sụn sườn theo tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), tích hợp với công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả nâng mũi, đồng thời bác sĩ cũng có thể can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương để chỉnh sửa mũi toàn diện.

nang mui bang sun suon 3 296x300 Tìm hiểu quá trình nâng mũi bằng sụn sườn khắc phục mũi thấp

Nâng mũi bằng sườn sụn tại Kangnam tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế

Kangnam là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam xây dựng Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

nang mui bang sun suon 4 300x219 Tìm hiểu quá trình nâng mũi bằng sụn sườn khắc phục mũi thấp

Khách hàng hài lòng sau nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam

 Để hiểu rõ hơn về nâng mũi bằng sụn sườn bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn một cách tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook