adv top

Trị sẹo lõm bằng cà chua có thực sự hiệu quả?

15:24:50 - 28/03/2014 - admin
loading...

Những cách trị sẹo lõm tại nhà đơn giản dưới đây sẽ trở thành “bí kíp” bỏ túi cho những ai bị sẹo lõm. Tuy nhiên đó cũng chỉ là những cách và là những mẹo để ngừa sẹo thôi chứ hoàn toàn không thể điều trị dứt điểm tình trạng sẹo lõm được, không thể tác động vào sâu bên trong sẹo lõm và khắc phục được chúng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì sẹo lõm được hình thành do di chứng của nhiều tác động gây ra cho làn da. Có thể chúng là vết tích của những chứng bệnh như đậu mùa, trái rạ, là những vết sẹo khi da bị mụn trứng cá khi chúng ta chữa trị không đúng cách hoặc là do chấn thương, tai nạn,…

Các cách trị sẹo lõm tại nhà đơn giản nhưng có hiệu quả hay không?

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu Vitamin A, giúp ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo. Bạn nên ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày để giúp trị sẹo hiệu quả. Cà chua là một trong những cách trị sẹo lõm tại nhà đơn giản với nguyên liệu dễ tìm, tuy nhiên cách đó cũng hoàn toàn không mang lại được hiệu quả điều trị như bạn mong muốn, bạn có thể dùng biện pháp này để tham khảo thôi chứ hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn. Nên những cách đó bạn cũng không nên áp dụng khi mà bạn mong muốn nó có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo lõm.

tri seo lom bang ca chua Trị sẹo lõm bằng cà chua có thực sự hiệu quả?

Tham khảo : Cách trị sẹo do mụn hiệu quả nhất?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook