adv top

Triệt lông cánh tay hết bao nhiêu tiền?

10:24:54 - 27/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, trước đây cánh tay của em không bị nhiều lông rậm thế này đâu ạ, tại em nghe lời bạn dùng dịch vụ wax nên bị rậm lông. Cho em hỏi triệt lông cánh tay hết bao nhiêu tiền ạ? Triệt lông cánh tay bằng công nghệ ánh sáng E – Light có mất nhiều thời gian không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Chào bạn cám ơn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn do wax nhiều lần nên bị rậm lông, những trường hợp này hoàn toàn điều trị triệt để bằng công nghệ ánh sáng E – Light.  Đây là công nghệ cao cấp với bước sóng 590 – 1.200nm bắn phá trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sau vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát, đồng thời giúp làm trắng da, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

Với quy trình điều trị được chuẩn hóa như sau:

Sau khi phân tích đặc điểm vùng điều trị của khách hàng để xác định và cài đặt chế độ thiết bị phù hợp, quy trình triệt lông tại Thẩm mỹ viện uy tín được tiến hành tuần tự theo các bước như sau:

    Bước 1: Làm sạch vùng da trị liệu
    Bước 2: Bôi Gel lên vùng tay cần trị liệu
    Bước 3: Chiếu ánh sáng New E-Light
    Bước 4: Hoàn tất và dưỡng da
Chi phí tẩy lông cánh tay hết khoảng 1,5 triệu – 2 triệu/ lần. Cách tẩy lông chân,cánh tay không mất nhiều thời gian, một liệu trình khoảng 4 – 6 lần. Mỗi lần làm khoảng 30 phút – 45 phút. Bạn có thể đến các trung tâm uy tín để được tham khảo cụ thể hơn về phương pháp này.
Chuyên mục tư vấn
Taylong.org

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook