adv top

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

23:02:10 - 21/01/2017 - admin
loading...

Lông tay là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ vì vậy mà các phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn được tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đặc biệt là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light

Kết quả tẩy lông tay tốt nhất

Công nghệ tẩy lông sử dụng ánh sáng New E-light với khả năng triệt lông tay triệt đê và vượt trội. Các bước sóng từ ánh sáng New E- Light sẽ tác động và đi sâu vào mầm nhú sợi lông để ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời New E-light sẽ nằm sâu bên trong da giúp chặn sợi lông phát triển trở lại và duy trì được kết quả tẩy lông tay vĩnh viễn.

ket qua triet long tay vinh vien Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E light

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn New E-light

Tẩy lông tay an toàn, không gây đau rát

Công nghệ ánh sáng New E-light được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. New E-light tích hợp thêm sóng RF cùng gel chuyên dụng làm lạnh sẽ bảo vệ da không bị đau rát, ửng đỏ trong và sau khi tẩy lông tay vĩnh viễn.

Liệu trình tẩy lông tay vĩnh viễn siêu nhanh

Cách tẩy lông tay New E-light không chỉ mang lại kết quả  hoàn hảo mà còn có khả năng triệt lông nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác. Với quy trình triệt lông linh hoạt, New E-light không những giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà còn giảm thiểu tối đa chi phí triệt lông. Mỗi liệu trình tẩy lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút thực hiện.

Tẩy lông tay vĩnh viễn không mất thời gian nghỉ dưỡng

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi triệt lông bạn có thể trở lại sinh hoạt làm việc bình thường.

Quy trình triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Các chuyên viên sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng cụ thể lông chân của bạn, từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Làm sạch vùng lông tay cần tẩy: Làm sạch vùng lông chân để các bước sóng tác động sâu vào mầm nhú nang lông giúp mang lại kết quả triệt lông cao.

– Bước 3: Cắt tỉa bớt lông: Nếu như lông tay quá dài, chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt nhằm giúp quy trình triệt lông được thuận lợi hơn.

– Bước 4: Bôi gel lên vùng da tay: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da tay để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng và không bị đau rát.

tay long tay 0311 Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E light

 

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Xem thêm: giá tẩy lông tay vĩnh viễn

– Bước 5: Chiếu ánh sáng E-light: Dựa theo kết quả được thăm khám trước đó, chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số để phù hợp với tình trạng lông trên da khách hàng và sau đó chiếu ánh sáng New E-light lên vùng lông cần tẩy.

– Bước 6: Thoa kem dưỡng da: Sau khi đã triệt lông chân xong, nhân viên sẽ bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng da vừa triệt giúp làn da trở nên mịn màng và nhanh chóng phục hồi.

Đối tượng sử dụng được phương pháp triệt lông vĩnh viễn

– Người có lông tay và mắc chứng nang lông
– Lông tay ở cả nam và nữ
– Với mọi mức độ lông tay từ mỏng đến rậm

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook