adv top

Độ tuối quyết định kết quả của cắt mí mắt

10:14:50 - 03/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tên em là Minh, năm nay 25 tuổi. Mắt em một mí tuy không có da chùng hay bọng mỡ nhưng trông vẫn xấu. Nhiều người khuyên em nên đi cắt mí mắt nhưng em băn khoăn không biết ở độ tuổi của em, 25 tuổi nên bấm mí hay cắt mắt hai mí mắt Hàn Quốc. Vì em được biết bấm mí là phương pháp khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

tri vet tham sau mun bang anh sang new elight co duoc khong 300x192 Độ tuối quyết định kết quả của cắt mí mắt

Hãy đọc: bấm mí hàn quốc như thế nào ?
Trả lời:

Chào Minh!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của Minh chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, chúng tôi sẽ giải thích giúp em hiểu rõ hơn về bấm mí và cắt mí:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không để lại sẹo hay gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường cung bấm mí sao cho phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt bằng dụng cụ chuyên dụng một cách nhẹ nhàng. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn đã có được đối mắt hai mí với nếp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc không có mí , hai mí không đều nhau nhưng không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ mí mắt.

Trong khi đó, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho các trường hợp mí mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mắt, mắt bị sụp mí… Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt bằng phương pháp laser giúp hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu trong quá trình cắt mí. Bác sĩ cũng sẽ sử dụng  kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt không để lại sẹo. Thời gian cắt mí mắt khoảng 45 – 60 phút. Phương pháp này không chỉ tạo đôi mắt hai mí mà còn loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ, ngăn ngừa khả năng sụp mí trở lại. Kết quả cắt mí mắt cũng duy trì ổn định, lâu dài.

Vậy 25 tuổi nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc? Theo như đã phân tích, đối với trường hợp của Minh, do mắt em chỉ đơn thuần là mắt một mí, không có da chùng, bọng mỡ nên phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu.

Hy vọng những thông tin tư vấn trên của chúng tôi đã giải đáp giúp Minh thắc mắc nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook