adv top

ĂN UỐNG ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

14:40:37 - 19/07/2014 - admin
loading...

Vấn đề ăn uống quan trọng không chỉ bởi nó là nhu cầu thiết yếu mà còn do sự liên quan chặt chẽ của lượng thức ăn đến vòng eo. Vậy ăn uống thế nào mới đúng cách? Dưới đây là những cách ăn kiêng có thể giúp bạn giảm mỡ bụng hoàn toàn hiệu quả.

>> cách giảm béo hiệu quả

Ăn nhiều chất xơ

giam beo bung duoi 1 ĂN UỐNG ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

Chất xơ có trong thực vật giúp bạn chuyển hóa năng lượng hiệu quả.

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để  giảm béo bụng  nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn, có thể giúp bạn giảm béoan toàn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

Uống nhiều nước

giam beo bung duoi 2 ĂN UỐNG ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

Nước giúp bạn giảm tình trạng đầy hơi và cảm giác thèm ăn.

Trong khi có rất nhiều người tin rằng uống nhiều nước có thể dẫn đến đầy hơi, thì sự thật lại là ngược lại. Khi bạn uống nhiều nước, natri dư thừa trong cơ thể bị ngập nước và làm giảm đầy hơi. Nước là một trong những yếu tố thiết yếu của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh.

Kiểm soát lượng natri

Natri là cần thiết cho cơ thể, nhưng không nên nạp quá nhiều. Khi natri vượt quá ngưỡng cho phép nó gây đầy hơi vì natri có tính giữ nước và nước được giữ lại ở những nơi có quá nhiều natri, nhất là ở vùng bụng.

Ăn bữa ăn nhỏ thường xuyên

giam beo bung duoi 3 ĂN UỐNG ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

Chia nhỏ bữa ăn giúp bạn tiêu hóa và đốt cháy năng lượng nhanh hơn.

Ăn thành các bữa ăn nhỏ trong ngày sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ ăn ba bữa ăn lớn trong một ngày. Điều này giúp giữ cho hệ tiêu hóa của bạn cũng như hệ thống trao đổi chất làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, số lượng nhỏ thức ăn sẽ được tiêu hóa và đốt cháy một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với lượng lớn thức ăn trong các bữa ăn lớn. Bí quyết nhỏ này có thể giúp bạn giảm béo bụng dưới một cách an toàn.

Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng khắt khe trên đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên mới cho kết quả. Do đó, không phải ai cũng đủ kiên trì theo đuổi đến cùng các phương pháp này. Thêm vào đó, nếu bạn ngừng ăn kiêng, lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng quay trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng thừa cân tại vùng bụng, nhanh chóng, đơn giản và an toàn, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ hủy mỡ Laser S Lipick giúp giảm mỡ bụngtriệt để chỉ sau 1 lần điều trị. Hiện nay, công nghệ đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

anh2 108211 1368247338 600x0 300x258 ĂN UỐNG ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

 Laser S Lipick  giúp bạn giảm béo vùng bụng hiệu quả nhất hiện nay.

Laser S Lipick  là công nghệ Laser hủy mỡ bụng tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng Laser cao tần, phá hủy và hóa lỏng mô mỡ thừa sâu dưới da và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài, giảm béo hiệu quả lên đến 95%.

Không chỉ dừng lại ở đó, Laser S Lipick  còn là phương pháp giảm béo hiệu quả mà còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo và làm săn mịn da vùng điều trị chỉ sau 1 giờ đồng hồ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook