adv top

Vẫn có mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật

15:44:32 - 09/05/2015 - admin
loading...

Việc đụng chạm dao kéo chính là 1 trong những vấn đề khiến chị em phải sợ sệt khi nghĩ đến các phương pháp làm đẹp dù là một tiểu phẫu nhỏ cũng khiến họ phải e dè. Điều này đã thúc đẩy các bác sĩ Hàn Quốc tìm kiếm những phương pháp làm đẹp không cần phải phẫu thuật.

Xem thêm: nhấn mí ở đâu đẹp

Một trong những phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật làm nên sóng gió không chỉ tại đất nước Hàn Quốc mà còn ảnh hưởng tại nhiều nước châu Á chính là phương pháp bấm mí mắt. Với đặc điểm người Hàn Quốc và các nước tại châu Á có số đông mang đôi mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn… chính vì thế phương pháp này được hưởng ứng lớn, đặc biệt là giới trẻ.

bam mi mat han quoc dove eyes la phau thuat hay khong phau thuat 2 Vẫn có mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được gọi đến với nhiều cái tên khác nhau như nhấn mí, ấn mí, cắt mắt 2 mí… Phương pháp này tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể tìm lại nếp mí cũ nếu như không hài lòng về nếp mí mới. Dịch vụ được thực hiện đơn giản trong thời gian khoảng 15 phút và sau khi thực hiện bạn có thể trở lại với công việc của mình. Bấm mí thường được chỉ định cho những người trẻ, da mi trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt.

Tuy nhiên, với những đôi mắt trũng sâu, nhiều da trùng hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mí mắt. Theo phương pháp này, da mi sẽ được đính với cơ nâng mi để tạo thành nếp mí thứ 2. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, phần da thừa trùng nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với khuôn mặt.

Kết quả của bấm mí mắt đem lạibam mi mat dove eyes lay lai su can xung cho cua so tam hon 4jpg Vẫn có mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật

Nhan mi mat cong nghe Han Quoc4 Vẫn có mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật

– Thực hiện nhẹ nhàng,nhanh chóng,

– An toàn tuyệt đối, không gây đau, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận,

– Không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nhìn của mắt

–  Kết quả ổn định và mắt của bạn sẽ có 2 mí vĩnh viên, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại website: bammimat.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook