adv top

Xóa xăm- siêu nhanh- siêu đơn giản

10:50:22 - 12/05/2014 - admin
loading...

Xóa xăm sẽ thật đơn giản nếu bạn lưu ý những quy tắc khi điều trị. 4 mẹo xóa hình xăm siêu đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn!

>> xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn nhất
>> Địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội

meo xoa hinh xam 1 Xóa xăm  siêu nhanh  siêu đơn giản

Hình xăm nhiều màu thường khó xóa hơn

1. Không chà xát vật nhọn lên hình xăm
>> xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Chà xát vật nhọn lên hình xăm là cách xóa xăm thủ công gây nhiều đau đớn nhất. Những vật nhọn kim loại đâm vào da, làm rách bề mặt da, mài giũa để làm phai mờ màu sắc của hình xăm. Da bị tổn thương dễ gây chảy máu, nhiễm trùng, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn mà hiệu quả xóa xăm lại không được như mong muốn. Vì thế,mẹo xóa hình xăm an toàn cho bạn là không nên chà xát bất kỳ vật nhọn nào lên hình xăm.

2. Không bôi thuốc hóa học lên hình xăm

Thuốc hóa học dùng để xóa xăm thực chất là axit nhệ ăn mòn hoặc lột da. Một số người còn sử dụng thuốc hóa học “3 không” bán tại chợ trời tại các thành phố lớn. Thuốc “3 không” tức là không nhãn mác, không hạn sử dụng, không nhà sản xuất. Hiệu quả của thuốc xóa xăm được quảng cáo là “đơn giản, tiện lợi và xóa xăm nhanh chóng”. Tuy nhiên, một số trường hợp khi bôi thuốc lên hình xăm đã bị bong lột, bỏng rát và nhiễm trùng da.

3. Xóa xăm bằng laser thẩm mỹ

Để xóa hình xăm nhanh chóng và đảm bảo an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên xóa xăm bằng công nghệ laser thẩm mỹ hiện đại. Trong các công nghệ laser xóa xăm, Laser Toning được các chuyên gia đánh giá cao và được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook