adv top

Xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?

22:29:21 - 23/11/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Trước nghịch ngợm cháu có xăm hình ở vùng kín. Cháu chuẩn bị lập gia đình nhưng sợ chồng cháu nghĩ cháu ngày xưa ăn chơi nên cháu muốn xóa xăm vùng kín. Nhưng cháu lo ngại nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ và sinh sản nên hoang mang muốn được bác sỹ tư vấn. (Phương – Hải Dương)

hinh xam vung kin7 Xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?

Xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?

Trả lời:

Bạn Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc “xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?” bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được tư vấn cho bạn như sau:

Xóa hình xăm hiện nay được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi không phải ai cũng muốn lưu giữ những hình xăm đến trọn đời. Việc xóa xăm cũng đã có từ rất lâu nhưng không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả triệt để. Đặc biệt là đối với vùng kín thì bạn cần phải lựa chọn cho mình giải pháp hiện đại, đảm bảo an toàn cho khu vực này.

–> Có thể bạn đang quan tâm: xóa hình xăm bao nhiêu tiền? 

 

Xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?

Trên thực hiện xóa xăm vùng kín hay bất cứ vùng nào cũng không để lại ảnh hưởng nếu như bạn chọn đúng công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả. Vậy hiện nay, công nghệ xóa xăm vùng kín nào đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất?

Đó chính là công nghệ Laser Toning Plus, bởi công nghệ này có cơ chế chọn lọc chuyên biệt, các bước sóng sẽ khoanh vùng. Từ đó sẽ tập trung năng lượng cao tác động vào sắc sắc tố cần xóa mà không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô xung quanh. Làn da sau khi xóa xăm sẽ được tái tạo tự nhiên. Chính vì vậy, đối với xóa xăm vùng kín đây được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm hiệu quả nhất Xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?

Công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm hiệu quả nhất

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành rất nhiều ca xóa xăm vùng kín cho chị em phụ nữ, đảm bảo hoàn toàn đến sức khỏe sinh sản và không sẹo cho chị em. Hình ảnh xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện Kangnam.

kết quả xóa xăm tai benh vien tham my kangnam Xóa xăm vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ không?

Hình ảnh xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện Kangnam

—> Chi tiết mời đoc: xoa xam cong nghe moi

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: cachxoaxam.net để biết thêm nhiều cách xóa xăm tại nhà hơn nữa nhé.

Nguồn: http://showbizviet.org/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook